แยกประเภทกราฟ Evolution Gaming ดูง่ายไม่ว่ากราฟแบบไหนก็เอาอยู่

แยกประเภทกราฟ Evolution Gaming ดูง่ายไม่ว่ากราฟแบบไหนก็เอาอยู่

การเล่นเกม Evolution Gaming นั้นไม่ได้มีเพียงแต่ความรู้เรื่องกฎกติกาและทฤษฎีเท่านั้น แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่สำคัญกว่านั้น คือการจำแนกประเภทของกราฟ Evolution Gaming ซึ่งเป็นช่องทางหนึ่งในการวิเคราะห์แนวโน้มของตัวเลขในเกม เป้าหมายหลักของการจำแนกประเภทของกราฟ Evolution Gaming ก็คือเพื่อช่วยให้เราเข้าใจแนวโน้มการเล่นของเกมได้อย่างถูกต้อง และเลือกเดิมพันในทิศทางที่เหมาะสมกับสถานการณ์แต่ละครั้ง ซึ่งก็จะช่วยทำให้มีโอกาสชนะในเกมมากขึ้นอีกด้วย

Evolution Gaming

การแยกประเภทกราฟสถิติ Evolution Gaming

ตาราง The Bead Plate เป็นตัวช่วยในการบันทึกผลของเกม Evolution Gaming ซึ่งมักใช้ในห้องคาสิโนเพื่อแสดงผลการเล่น Evolution Gaming ในรอบต่อเนื่อง โดยแต่ละช่องในตารางจะแทนค่าของการชนะในแต่ละรอบของผู้เล่น (Player) และผู้เก็บเงิน (Banker) ตามลำดับ ตาราง The Bead Plate มีลักษณะเป็นตารางเล็ก ๆ ซึ่งมีความพิเศษในการแสดงผลการเล่น แต่ละรอบ โดยจะมีการใช้สัญลักษณ์ทั้งสองของผู้เล่น (P) และเจ้ามือ (B) เพื่อแสดงผลการเล่นในแต่ละรอบ

ตาราง Big Road (บิ๊กโรด) เป็นหนึ่งในเครื่องมือการบันทึกผลการเล่นในเกม Evolution Gaming ซึ่งใช้ในการแสดงผลการเล่นแบบต่อเนื่อง โดยที่แต่ละแถวในตารางแทนรอบการเล่นแต่ละรอบ และสัญลักษณ์ที่ใช้ในตารางคือ “P” แทนผู้เล่น (Player) และ “B” แทนเจ้ามือ (Banker)

การใช้งานตาราง Big Road นั้นมีรูปแบบการบันทึกข้อมูลดังนี้

  1. หากผู้เล่นชนะ (Player) จะใช้สัญลักษณ์ “P” เพิ่มเข้าไปในแถวต่อจากแถวล่าสุด
  2. หากผู้เก็บเงินชนะ (Banker) จะใช้สัญลักษณ์ “B” เพิ่มเข้าไปในแถวต่อจากแถวล่าสุด
  3. หากเกิดการเสมอ (Tie) หรือไม่มีผู้ชนะเกิดขึ้น จะใช้สัญลักษณ์ “-” หรือจุดขีดเพื่อแสดง

ตาราง Big Eye Road (บิ๊กอายโรด) เป็นเครื่องมือการบันทึกผลการเล่นในเกม Evolution Gaming ที่ใช้ในการแสดงผลการเล่นอย่างละเอียดและต่อเนื่อง โดยที่แต่ละแถวในตารางแทนรอบการเล่นแต่ละรอบ และสัญลักษณ์ที่ใช้ในตารางคือ “P” แทนผู้เล่น (Player) และ “B” แทนเจ้ามือ (Banker)

การใช้งานตาราง Big Eye Road นั้นมีรูปแบบการบันทึกข้อมูลดังนี้

  1. หากผู้เล่นชนะ (Player) และเกิดการเสมอ (Tie) ในรอบก่อนหน้านี้ จะใช้สัญลักษณ์ “P” เพิ่มเข้าไปในแถวต่อจากแถวล่าสุด
  2. หากผู้เก็บเงินชนะ (Banker) และเกิดการเสมอ (Tie) ในรอบก่อนหน้านี้ จะใช้สัญลักษณ์ “B” เพิ่มเข้าไปในแถวต่อจากแถวล่าสุด
  3. หากผู้เล่นชนะ (Player) และผู้เก็บเงินชนะ (Banker) ในรอบก่อนหน้านี้ จะใช้สัญลักษณ์ “P” หรือ “B” แบบเต็มรูปเพื่อแสดงแนวโน้ม

ตาราง Small Road (สมอลล์โรด) เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการบันทึกผลการเล่นในเกม Evolution Gaming ที่ใช้ในการแสดงผลการเล่นอย่างละเอียดและต่อเนื่อง โดยตารางนี้จะใช้ในการบันทึกการเล่นเมื่อมีการเกิดการเสมอ (Tie) ในรอบก่อนหน้านี้

สำหรับการใช้งานตาราง Small Road นั้นมีรูปแบบการบันทึกข้อมูลดังนี้

  • หากเกิดการเสมอ (Tie) ในรอบก่อนหน้านี้ จะใช้สัญลักษณ์ “T” เพิ่มเข้าไปในแถวต่อจากแถวล่าสุด
  • หากผู้เล่นชนะ (Player) หรือผู้เก็บเงินชนะ (Banker) และเกิดการเสมอ (Tie) ในรอบก่อนหน้านี้ จะใช้สัญลักษณ์ “P” หรือ “B” แบบเต็มรูปเพื่อแสดงแนวโน้ม

อย่างไรก็ดี การจำแนกประเภทกราฟ Evolution Gaming ไม่ใช่เคล็ดลับสู่ความสำเร็จหรือการชนะเกมที่แน่นอน แต่เป็นเพียงเครื่องมือหนึ่งที่สามารถช่วยให้เราวิเคราะห์แนวโน้มของเกมได้อย่างประณีต และยังเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ที่สนุกสนานและท้าทายของการเล่นเกม Evolution Gaming อีกด้วย จบบทความของเราลงที่นี่ เชิญชวนเพื่อน ๆ ที่สนใจเกม Evolution Gaming มาเล่นร่วมกันในวันหยุดหรือเวลาว่าง ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือมือเก่าเรามีคำแนะนำและเทคนิคเด็ด ๆ ให้ทุกคนที่สนใจที่นี่เลย